สายคาเฟ่ห้ามพลาด TANGIBLE Cafe & Retail คาเฟ่สุดเท่ ดีไซน์เก๋ ย่านเจริญกรุง 82 เป็นอีกหนึ่งร้านที่คาเฟ่เลิฟเวอร์จะต้องตามไปเช็คอิน ซึ่งวันนี้ A Cuisine ก็ไม่พลาดจ้ะที่จะลิ้มรสซะหน่อย งั้นเราไปดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยจ้า

TANGIBLE Cafe & Retail คาเฟ่ย่านเจริญกรุง แห่งนี้นั้นเป็นมากกว่าคาเฟ่นะจ๊ะ เพราะด้านในเค้าทำเป็น Retail Store มีสินค้าเก๋ๆ วางจำหน่ายด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า จาน ชาม แก้วน้ำ ต่างๆ ก็มีให้เลือกช้อปกันด้วย เรียกว่าครบครันเลยทีเดียวค่ะ

TANGIBLE Cafe
บรรยากาศหน้า TANGIBLE Cafe
TANGIBLE Cafe
ส่วนของบาร์กาแฟ
TANGIBLE Cafe

การตกแต่งของคาเฟ่ TANGIBLE เค้าตกแต่งในสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ใช้โทนสีเมทัลลิค สีเงิน สะท้อนความเท่ ความเก๋ โทนสีเทาๆ มีทั้งหมด 2 ชั้น ด้านล่างก็จะเป็นบาร์กาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ มีที่นั่งเก๋ๆ ให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ส่วน ด้านบนก็จะเป็นที่นั่งทานอาหารเช่นเดียวกันแต่จะกว้างหน่อย ความเก๋ตรงที่เค้าตกแต่งด้านบน ด้วยทราย และกิ่งไม้ ต้นไม้ คือดีไซน์แบบอาร์ตๆ เก๋มาก ได้อีกบรรยากาศที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยทีเดียวค่ะ ใครที่เป็นสายถ่ายภาพแบบชิคๆ เท่ๆ เรียกได้ว่าสามารถถ่ายภาพได้ตั้งแต่หน้าร้านเลยจ้า ความเก๋อีกอย่างคือเริ่มตั้งแต่ทางเข้าร้านเลยเพราะประตูทางเข้า เค้าก็ดีไซน์เป็นเหมือนประตูลิฟท์ คือเริ่ดไปอีก

TANGIBLE
สินค้าต่างๆ ภายในร้าน
TANGIBLE Cafe
เครื่องดื่มอร่อยๆ ที่ TANGIBLE Cafe

ส่วนเมนูอาหารที่นี่เน้นเป็นเครื่องดื่มโดยเฉพาะกาแฟ ที่นี่คือรสดีงามมากค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ เมนู Cold Drip (Cold Brew) เมนู Terrazzo (Coffee Jelly) เมนู Espresso Tonic เมนู Caramel Macchiatoเมนูนี้อร่อยรสกล่อมกล่อมหอมกลิ่นคาราเมล หรือใครชอบกาแฟที่ผสมผสานกับผลไม้ ที่ร้านเค้าก็มีเมนูส้มยูซุ ก็จะมีกลิ่นหอมสดชื่น ก็ต้อง เมนู Affogato Yuzu กาแฟที่ผสมกับส้มยูซุดื่มแล้วชื่นใจ ถ้าใครที่ดื่มกาแฟ แนะนำเป็น เมนู Matcha Green Tea เมนู Chocolate เมนู Cocoa หรือต้องการความสดชื่นก็มีเมนู Mango (Sour) Soda ให้สดชื่นอีกด้วย

TANGIBLE
เมนู Caramel Macchiato ราคา 110 บาท
TANGIBLE Cafe
เมนู Affogato Yuzu ราคา 150 บาท
TANGIBLE Cafe
เมนู Croffle  Vanilla Ice Cream
TANGIBLE

นอกจากเครื่องดื่มแล้ว มีเมนูขนมอร่อยๆ ให้เลือก แนะนำ เมนู Croffle  Vanilla Ice Cream รสอร่อยทานเพลิน หรือจะเลือกเป็น เมนู Banana Cake หรือ เมนู Carrot Cake ก็อร่อยนะ ไปลองกันค่ะ

เมนูแนะนำ : เมนู Caramel Macchiato , เมนู Affogato Yuzu , เมนู Croffle  Vanilla Ice Cream

แวะไปลิ้มรสและถ่ายรูปกันได้นะ ^^

TANGIBLE Cafe

พิกัดร้าน : TANGIBLE Cafe & Retail ซอยเจริญกรุง 82 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิด : ตั้งแต่ 10.00–19.00 น. (หยุดวันอังคาร)

Facebook : https://www.facebook.com/Tangiblebkk/

TANGIBLE Cafe

ข้อมูลและภาพประกอบโดย Admin Pakkimji

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ