วันนี้ เอควิซีน มีร้านอร่อยมาแนะนำจ้า ร้านนี้คือ “กิเลน สุกี้” จากต้นตำรับภัตตาคารอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมอันเลื่องชื่อกว่า 55 ปี มาเป็นร้านสุกี้อร่อยน้องใหม่ล่าสุดในย่านเอกมัยในวันนี้ค่ะ แถมยังมาแบบเข้ากับสถานะการณ์ในยุค COVID-19โดยทางร้านเค้ามีมาตรการฉบับ New normal ให้ทานสุกี้ 1 คน ต่อ 1 หม้อ แต่ฟินเวอร์  และภายในร้านก็มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อตลอดมั่นใจได้แน่นอนว่ามาทานที่ร้านนี้ปลอดภัยนะจ๊ะ

กิเลน สุกี้ ร้านสุกี้อร่อยย่านเอกมัย

กิเลน สุกี้ (KIRIN SUKI) แห่งนี้มาพร้อมกับเมนูอร่อย ประกอบไปด้วยเนื้อหมู และเนื้อไก่ที่ถูกหมักด้วยซอสและเครื่องเทศสูตรพิเศษ จนได้เนื้อหมักที่นุ่มรสสัมผัสละมุนลิ้น เสริฟมาพร้อมกับผักสด น้ำซุปน้ำต้มกระดูก ที่รสชาติกลมกล่อมซดคล่องคอ และน้ำจิ้มสูตรลับเฉพาะดั้งเดิมของภัตตาคารกิเลน ที่มีให้เลือกถึง 3  แบบ ให้เลือกจิ้มแบบซะใจ  ใครที่ชอบทานสุกี้แนะนำร้านนี้เลยจ้า สายสุขภาพต้องชอบแน่นอน เพราะทุกอย่างนั้นสดใหม่อร่อยยกหม้อเลยจ้า แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดนะ

กิเลน สุกี้
ร้าน กิเลน สุกี้
กิเลน สุกี้
เมนูอาหาร
ภัตตาคารอาหารจีนกวางตุ้ง
จะสั่งแยกเมนูก็ได้นะ ตามชอบเลยจ้า
KIRIN SUKI
นี่คือ Set C แค่เห็นก็อิ่มแน่นอนค่ะ แต่ผักแอบสั่งเพิ่มคือหมี่หยกเพิ่มความอร่อยไปอีก

เมนูแนะนำคือ Menu Set ซึ่งมีทั้งหมด 3 เซต ให้เลือกอิ่มอร่อย ถ้ามาคนเดียวก็อิ่มแบบสบายๆ กับ Set A ที่ประกอบด้วยเนื้อหมู ตับ ลูกชิ้นปลา พร้อมผักสดต่างๆ ราคาเพียง 199 บาท แต่ถ้ากลัวไม่จุกใจมาคนเดียวจัดเลย Set B ราคา 299 บาท อันนี้ผักว่าคนเดียวอิ่มเลยอิ่มยันเย็น ส่วนถ้าจะอิ่มแบบจุกๆ แนะนำ Set C เลยจ้า เซตนี้ได้เพิ่มซีฟู้ดมาในเซต ทั้งหมึก กุ้ง ปลา เหล่าเนื้อหมู ลูกชิ้น และผักสด จัดเต็มมากๆ รับรองว่าอิ่มราคา 399 บาท ทาน 2 คนก็อิ่มพอดีเผลอๆ 3 คนยังได้เลย แต่ถ้าจะสั่งเพิ่มในแต่ละส่วนก็ได้นะ ราคาก็ตามแต่ละจานเลยจ้า น้ำจิ้มเค้าก็มีทั้งเผ็ด และไม่เผ็ด เด็กกินได้ ผู้ใหญ่ก็กินดีแน่นอนค่ะ หิวแล้ว หาเวลาไปทานกันค่ะ เกือบลืม!! สามารถซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ด้วยนะจ๊ะ ถ้าใครสะดวกอยากจะซื้อกลับบ้านทางร้านเค้าก็มีให้ได้ order กลับด้วยจ้า เริ่ดเวอร์ไปลองกัน

KIRIN SUKI
กินหม้อนี้คนเดียวก็จะฟินๆ หน่อยนะ
กิเลน สุกี้
เนื้อหมูนุ่มากๆ อร่อย น้ำซุปก็รสชาติกลมกล่อม
กิเลน สุกี้
ปิดท้ายด้วยของหวานที่อร่อยดีต่อสุขภาพค่ะ
กิเลน สุกี้
สั่งกลับไปทานที่บ้านได้นะคะ

📍พิกัด : ร้านกิเลน สุกี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโครงการ Parklane (พาร์คเลน เอกมัย) ถนนสุขุมวิท 63 (BTS สถานีเอกมัย เดินเข้าซอยมาประมาณ 200 เมตร)
เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00น. – 21.00น.
สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์ 02-382-1593

บทความโดย Admin Pakkimji ภาพประกอบโดย Adi and Pakkimji

KIRIN SUKI

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ