กลับมารีวิวเมนูอร่อยสุดฮิตกันหน่อย วันนี้เอควิซีนมาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนเย็นชื่นใจ นั่งก็คือเมนูชานมไข่มุก ของร้าน BEARHOUSE  นอกจากจะไปซื้อได้ที่ร้านแล้วยังสามารถสั่งกลับบ้านได้ทั้งแบบออนไลน์ หรือที่ร้านแบบเก๋ๆ ตุนไว้กินช่วงเคอร์ฟิว แบบไม่ต้องกลัวอด เรียกเซตนี้ว่า “เซตเคอร์ฟิวสุดฮิต”  นะจ๊ะ

เซตเคอร์ฟิวสุดฮิต BEARHOUSE

เซตเคอร์ฟิวสุดฮิต

เซตเคอร์ฟิวสุดฮิต BEARHOUSE แพ็กเกจคือน่ารักมากๆ มาเป็นกล่องๆ แยกเป็นสัดส่วน อ่อ! เค้ามีหลากหลายเซตให้เลือก และแต่ละเซตก็ราคาแตกต่างกันด้วยนะจ๊ะ ส่วนที่ผักกิมจิได้มาเป็นเซตใหญ่เลยเป็น “เซตเคอร์ฟิวสุดฮิต”  ราคา 599 บาท ภายในเซตประกอบไปด้วย “ขนมโมจิโรลรสนมฮอกไกโด”  “ขนมโมจิรสช็อกโกแลต” อย่างละ 1 กล่อง “ชาพีช” 2 ขวด และ “ชานม” 1 ขวด นอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้งเป็น “ไข่มุก” และ “เนื้อพีช”  ให้ด้วยนะเธอ ทั้งเซตนี้จะได้ปริมาณถึง 6 แก้ว เลยทีเดียว เรียกว่าแช่เย็นไว้อุ่นใจแน่นอน

เซตเคอร์ฟิวสุดฮิต
ดื่มแล้วชื่นใจนะ ^^

มารีวิวเรื่องรสชาติบ้างดีกว่า หลายๆ คนคงเคยได้ลองลิ้มชิมรสกันแล้วว่าชานมของ BEARHOUSE เค้ามีความหอมนะ และก็รสชาติไม่หวานมากเพื่อสุขภาพที่ดีจ้า ส่วนเม็ดไข่มุกของเค้าก็นุ่มหนึบ อร่อยเข้ากันกับรสชาติชานมดื่มแล้วเคียวเพลินดีเลยทีเดียวค่ะ ส่วน “ขนมโมจิโรล” นี่คือเมนูใหม่ที่ผักกิมจิเพิ่งเคยได้ลอง คือดีนะ เนื้อนุ่มมากๆ รสชาติไม่หวานมาก รสกำลังดี เนื้อโมจิคือนุ่มจริงค่ะ แนะนำเลย ไปโดน!!!  สำหรับใครที่ชอบพีช ที่ชาบ้านหมีเค้าก็มีชาพีช ด้วยนะ มาพร้อมกับท็อปปิ้งเป็นเนื้อพีชให้ด้วยจ้า อะใครที่ยังไม่ได้ลองไปลองกันนะจ๊ะ เค้าสั่งออนไลน์ได้แล้วเด้อ… คุ้มเลยสั่งทีเดียวดื่มได้หลายวันหลายแก้ว ชานมไข่มุกไม่ขาดมือแน่นอนจ้า ฮาฮา

👉 สั่งได้ที่ไหน : ที่ร้าน BEARHOUSE บ้านหมี หรือ วิธีการสั่งออนไลน์  ทุกเซตส่งออนไลน์ทั่วไทย ด้วยรถควบคุมอุณหภูมิจนถึงหน้าบ้าน
👉 inbox มาที่  : http://m.me/bearhousethailand/

เซตเคอร์ฟิวสุดฮิต BEARHOUSE
BEARHOUSE

โดย Admin Pakkimji
ภาพประกอบโดย Mee Wara

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ